Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử và phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chuyên xuất khẩu lao động đi Nhật Bản. Chúng tôi tự tin đã đào tạo hơn 800 lao động ứng tuyển và xuất cảnh cho gần 500 lao động sang Nhật thành công. Hiện nay chúng tôi tin rằng với năng lực cũng như kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là một cơ sở đáng tin cậy để bạn trao niềm tin.

ttdt mina 4

Học viên tại Trung tâm đào tạo Minanotame

 

 

Chất lượng tuyển dụng hàng đầu trong nghành xuất khẩu lao động Nhật bản

Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được những giá trị mà chúng tôi mang lại:

1. Chi phí thấp nhất: Chúng tôi luôn cố gắng vì người lao động, vì vậy đến với chúng tôi bạn sẽ cắt giảm được những chi phí không đáng có, từ đó tiết kiệm được tối đa chi phí chi trả để bạn có thể an tâm học tập và lao động.

2. Đơn hàng liên tục: Chúng tôi được các doanh nghiệp tại Nhật tin tưởng nên chúng tôi thường xuyên nhận được rất nhiều đơn hàng từ phía doanh nghiệp Nhật và vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều đơn hàng phong phú cả về công việc và môi trường làm việc cho người lao động có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất.

lam thuc pham tai nhat ban nong-nghiep nb han ban tu dong 1 che bien thuy san 1lam cot thep 1

Rất nhiều ngành nghề  cho bạn lựa chọn

3. Thời gian xuất cảnh nhanh: Chúng tôi được sự tin cậy cũng như ủng hộ của các cơ quan chức năng như Đại Sứ Quán Nhật Bản, các cơ quan hữu quan, các cơ quan ban nghành, Bộ,… vì vậy mà các thủ tục xuất cảnh của chúng tôi luôn tiến hành nhanh hơn các cơ sở khác.

4. Đội ngũ tư vấn viên năng động và nhiệt tình: Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ bạn dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và trong mọi hoàn cảnh nào. Vì chúng tôi hiểu được bạn sẽ gặp những khó khăn gì, bạn cần gì ở chúng tôi và chúng tôi đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ cũng như giúp đỡ bạn tốt nhất có thể.
Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhất

CSKH: Mr. Quang: 0961 459 686 hoặc TPTD: Mr. Tú: 0968 566 552

Có thể gọi trực tiếp 24/7 hoặc qua Zalo, Skype

5. Đội ngũ giảng viên người Nhật Bản tốt nhất: Bên cạnh đội đội ngũ giáo viên người Việt đầy kinh nghiệm và thân thiện. Chúng tôi không ngại mời những giáo viên từ Nhật bản tới giảng dạy cho các bạn, từ đó giúp các bạn tiếp xúc nhanh nhất và chính thống nhất với ngôn ngữ cũng như nền văn hoá Nhật Bản.

lop hoc 1

Lớp học với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ

6. Cơ sở đào tạo đầy đủ nhất: Chúng tôi có thể tự tin nói với các bạn rằng cơ sở đào tạo của chúng tôi có đầy đủ cả về cơ sở vật chất và chất lượng lớp học. Tất cả các lớp học, ký túc xá, phòng ăn đều được trang bị hệ thống điều hòa hiện đại. Vì vậy khi bạn tới với trung tâm chúng tôi bạn có thể yên tâm học tập và rèn luyện một cách tốt nhất.

7. Cam kết mang lại cho ứng viên sự lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất: Khi bạn tới với chúng tôi, bạn hãy yên tâm về nghành nghề bạn muốn làm, ngay cả khi bạn đã lựa chọn nhưng khi có đơn hàng tốt hơn bạn vẫn có quyền thay đổi và chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

8. Giúp đỡ những ứng viên có điều kiện khó khăn: Hàng năm chúng tôi dành ra 3 suất giúp đỡ những ứng viên có hoàn cảnh khó khăn hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần chứng minh được hoàn cảnh của bạn, phần còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tham gia XKLĐ mà không mất bất cứ một khoản phí nào.

Bạn đã có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn công ty phái cử nào đảm bảo uy tín. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

TP CSKH: Mr. Quang: 0961 459 686 hoặc TPTD: Mr. Tú: 0968 566 552

Có thể gọi trực tiếp 24/7 hoặc qua Zalo, Skype

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI?

1. Nhiều năm kinh nghiệm:
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, minanotame là một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động Nhật bản.
2. Chi phí thấp nhất:
Minanotame hợp tác trực tiếp với các công ty và nghiệp đoàn Nhật Bản, trực tiếp tuyển các đơn hàng không qua trung gian nên chi phí bạn bỏ ra sẽ là thấp nhất.
3. Đơn hàng liên tục:
Đơn hàng liên tục, phong phú về số lượng và đa dạng về ngành nghề. Giúp bạn chọn lựa được công việc phù hợp và ưng ý nhất.
4. Xuất cảnh nhanh:
Thủ tục đơn giản nhanh chóng bởi kinh nghiệm và uy tín cao của minano với ĐSQ Nhật Bản, các cơ quan hành chính, các cơ quan hữu quan Bộ và sở LĐTBXH các tỉnh và trung ương.
5. Cơ sở vật chất hiện đại:
Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến với trung tâm đào tạo khang trang tọa lạc tại quận Tây Hồ.
6. Luôn đồng hành cùng bạn:
Đặc biệt với 2 văn phòng đại diện tại Nhật của chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp đỡ và giải quyết mọi khó khăn bạn gặp phải khi làm việc và sinh sống tại Nhật.