Điều kiện du học Nhật Bản là gì? Hay thủ tục du học Nhật Bản cần gì? Đây là những câu hỏi mà bất kỳ bạn nào đang có ý định đi du học Nhật Bản đều quan tâm. Với mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức và điều kiện du học Nhật Bản, trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin giải đáp một số thắc mắc thường gặp để các bạn có thể tự tin chuẩn bị lên đường đi du học.

Điều kiện du học Nhật Bản 2018 là gì?

Điều kiện du học Nhật Bản 2018 là gì?

1. Điều kiện du học Nhật Bản: độ tuổi nào phù hợp?

Để đủ điều kiện đi du học tại đất nước mặt trời mọc, bạn phải thuộc trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi, đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam không quá 3 năm và học lực đạt 5.0 trở lên. Những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam là một lợi thế.

2. Trình độ ngoại ngữ đạt bao nhiêu thì đủ điều kiện du học Nhật Bản?

Các bạn đăng ký đi du học Nhật Bản tối thiểu phải học tiếng Nhật khoảng 6 tháng đến 8 tháng tại Việt Nam hoặc tham gia thi đỗ năng lực tiếng Nhật đạt N5 trở lên. Nếu bạn chưa biết gì về tiếng Nhật, khi đăng ký du học tại Minano, bạn sẽ được miễn 100% học phí khóa học tiếng Nhật tại Việt Nam.

3. Cần chuẩn bị giấy tờ gì để đủ điều kiện du học Nhật Bản?

Khi đăng ký đi du học Nhật Bản, các bạn du học sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

1. Giấy khai sinh

2. Chứng minh thư nhân dân học sinh và người bảo lãnh

3. Hộ khẩu gia đình

4. Bằng tốt nghiệp + học bạ THPT

5. Bằng tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học

6. Bảng điểm trung cấp/cao đẳng/đại học.

7. Sơ yếu lý lịch

8. 12 ảnh thẻ 3×4, 12 ảnh 4×6.

9. Chứng minh tài chính (khi đến công ty sẽ hỗ trợ làm thủ tục này)

***Chú ý: Tất cả những loại giấy tờ trên đều phải công chứng làm 3 bản.

Nếu bạn còn băn khoăn về chương trình này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

Mr. Quang: 0961 459 686 – Mr. Tú: 0968 566 552
Có thể gọi trực tiếp 24/7 hoặc gọi qua Zalo/ Skype