Đến với TTĐT Minanotame, các học viên không những được đào tạo một cách chuyên nghiệp mà còn được tham gia vào các phong trào ngoại khóa đầy ý nghĩa. Thông qua các hoạt động này, các bạn TTS không những được vui chơi các trò chơi bổ ích, lý thú mà còn học hỏi, tích lũy được thêm rất nhiều vốn tiếng Nhật quý giá. Qua mỗi lần ngoại khóa, các bạn TTS lại đoàn kết, hiểu nhau hơn, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ hơn. Đó cũng là tiền đề cho các bạn TTS trước khi sang Nhật làm việc và học tập. Giúp cho các bạn biết đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau, cùng nhau vượt qua các khó khăn thử thách khi phải sống xa người thân, xa gia đình, bạn bè.

MINANOTAME không chỉ là TTĐT XKLĐ Nhật bản số 1 mà còn là gia đình thứ 2 của các bạn TTS Nhật bản!

Các bạn muốn tham gia học tập và thi tuyển đơn hàng ở công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đăng ký sớm nhất. Các bạn sẽ không phải qua môi giới, không phải qua các khâu trung gian nên sẽ tránh được những chi phí phát sinh không đáng có!

dangkyhnay

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

Mr. Quang: 0961 459 686Mr. Tú: 0968 566 552
Có thể gọi trực tiếp 24/7 hoặc gọi qua Zalo hoặc Skype

Một số video hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày sinh nhật Bác, ngày 20-10, 20-11…của các bạn học viên công ty Minanotame: